Sửa đường nước, sửa chữa ống nước

Chủ nhật - 03/01/2016 00:04


SỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện nước, sửa ống nước nên chúng tôi có thể xử lý một cách triệt để nhanh gọn từ lỗi hư hỏng dễ cho đến hư hỏng khó.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như uy tín trong ngành. Nếu cảm thấy hài lòng, thì lần sau có sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ miễn giảm chi phí sửa chữa cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa gồm có:


Xử lý các sự cố về nước : Bục đường ống nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

Sửa các sự cố điệnSự cố chập cháy,nhảy át , mất nguồn, tải yếu- đường dây, công tắc, bóng đèn, ổ cắm hỏng,...


 Hãy yên tâm khi đến với dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi, Thợ điện nước của chúng tôi là cung cấp hàng ngày kể cả ngày chủ nhật và những ngày lễ  . Chúng tôi cung cấp các dịch vụ điện nước toàn diện nhất bao gồm lắp đặt, nâng cấp, và các giải pháp sửa chữa, cung cấp xử lý đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ đến kiểm tra, báo giá khắc phục triệt để nhanh chóng mọi sự cố điện, nước. Bảo hành dài hạn.


TRUNG TÂM LẮP ĐẶT SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA
Hotline: 0978 195 976- 024 3753 7941 - 024 3759 0141


Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn