Dịch vụ sửa chữa ống nước bục vỡ

Thứ năm - 10/07/2014 00:01

Trong sinh hoạt hàng ngày nước đóng vai trò rất quan trọng, nếu không có nước con người chúng ta sẽ không tồn tại được. Các thiết bị dẫn nước sử dụng lâu quá, hoặc do đường ống không chất lượng cũng có thể gây nên bục vỡ,rò rỉ.

ro-ri

Làm cho hệ thống nước bị trì hoãn, không cung cấp nước hàng ngày cho người sử dụng. Vậy khi gặp vấn đề rắc rối về ống nước, bạn nên làm gì?  Phải xử lý như thế nào? Hãy đến với điện nước Trần Quang.
Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi gồm các dịch vụ sửa chữa hệ thống nước như : chậu rửa, vòi sen,hỏng van nước, xử lý sự cố rò rỉ, thủng đường nước
gãy vòi, hỏng van nước, sửa chữa đường ống dẫn nước khi bị bục vỡ trong các hộ gia đình, văn phòng, chung cư, khu đô thị . Nhận lắp đặt thi công các công trình điện nước đảm bảo theo đúng thiết kế của bản vẽ, chất lượng hệ thống đạt chất lượng cao.

trangchu

Nhận lắp đặt sửa chữa đường ống nước cũ, mới cho các hộ gia đình, chung cư cao tầng, nhà mới , tập thể.. Với đội ngũ giỏi, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình sẽ giúp bạn thiết kế, cải tạo, sửa chữa lại đường ống khi bị bục vỡ.Để phục vụ nhanh nhất, công ty chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại trong và ngoài thành phố Hà Nội.Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.
 
Mọi nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn, phục vụ, mang lại sự hài lòng  nhất cho khách hàng.

HotLine: TRẦN QUANG:ĐT/ 0978 195 976 -  04.3753.7941  -  043759.0141

Tiêu chí phục vụ, chăm sóc khách hàng:
Hiệu quả - An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành
 
 

Tác giả bài viết: Bông Xù

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn