Chuyên sửa ống nước- điện nước các quận Hà Nội

Thứ bảy - 14/11/2015 16:18
– Sửa chữa ống nước tại nhà, sửa chữa điện nước chuyên nghiệp tại Hà Nội.
Cải tạo, lắp đặt mới hệ thống điện, đường ống nước cho cơ quan, trường học, nhà phố, biệt thự, xí nghiệp, văn phòng,…
Trung Tâm Lắp Đặt Sửa Chữa Điện Nước Trần Quang

Hotline: 0978 195 976-  -  04.3753.7941  -  043759.0141

 
Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện nướcCùng với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện, những công trình chất lượng, đảm bảo.
 
sửa ống nước
 
Sửa chữa điện- nước bao gồm:
 
Sửa đường nước: sửa ống nước bục vỡ, tắc đường ống nước, rò rỉ, mất nước cục bộ, máy bơm không lên nước, hoặc hư hỏng các thiết bị (chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tắm, vòi sen, van xả,…)

Lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh, máy bơm nước.

 
– Xử lý các sự cố về điện: chập, cháy điện, nhảy CB, mất điện cục bộ, mất pha không rõ nguyên nhân. Sửa chữa công tắc, cầu dao, cầu chì, ổ cắm, bóng đèn, đường dây,...
 
Thông tắc ống nước, thoát sàn, chậu rửa, bồn cầu, bể phốt,...
 
– Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật, đảm bảo dịch vụ đến với khách hàng là nhanh nhất. Luôn làm việc hết mình, sẵn sàng bố trí lực lượng nhân viên gần nhất để khách hàng không phải chờ đợi lâu.
 
 Với cái tâm trong nghề, trách nhiệm công việc chúng tôi sửa chữa là phải bảo hành dài hạn để quý khách hàng không khỏi lo lắng sự cố quay trở lại làm phiền lần nữa.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn