Sửa chữa điện nước gia đình nhanh chóng giá rẻ

Thứ năm - 19/06/2014 22:58
Hệ thống điện nước nhà bạn đang bị hỏng và bạn đang cần phải sửa chữa nó. Đi làm về bạn thấy chiếc bóng đèn nhà mình bị cháy và gần như hệ thống điện của nhà bạn có vấn đề mà bạn cần phải thắp sáng cho con học tập lại phải nấu cơm, làm việc trên máy tính. Giữa trưa nắng nóng mà quạt hoặc điều hòa nhà bạn gặp sự cố.vv... Bạn đang lo lắng khi mình chưa tìm được ra chỗ nào sửa chữa uy tín và đảm bảo? Vậy phải là thế nào đây?

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi
Trung tâm sửa chữa điện nước Trần Quang
Hotline: 0904 609 788  -  04.3753.7941  -  043759.0141


sua-chua-dien-chap-chay
 

Chuyên lắp đặt sửa chữa nước: ống nước, máy bơm, chậu rửa, bình nóng lạnh, bồn cầu, sen vòi rò rỉ...Các thiết bị vệ sinh.
Sửa điện: sự cố điện chập cháy, mất điện, nhảy át, hỏng công tắc, bóng đèn, cầu dao, cầu chì,...
Hãy gọi cho chúng tôi trung tâm sửa chữa điện nước Trần Quang cung cấp dịch vụ sữa chữa điện nước gia đình sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí, cách khắc phục sự cố tạm thời chờ kỹ thuật đến sửa chữa bảo trì.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên giỏi nhiệt tình chu đáo tận tâm với công việc đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đến với dịch vụ sửa chữa điện nước gia đình của chúng tôi luôn đảm bảo là dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Xem thêm >> Sử dụng điện an toàn trong gia đình

Tác giả bài viết: Diệu Trần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn