Lắp đặt thay thế sửa chữa vòi hoa sen, vòi chậu rửa

Thứ sáu - 04/05/2018 03:58
DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

ĐIỆN NƯỚC TRẦN QUANG- ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA ĐIỆN, ỐNG NƯỚC, SỬA SEN VÒI CHẬU RỬA BÁT, BỒN RỬA MẶT, BỒN CẦU, MÁY BƠM NƯỚC, BÌNH NÓNG LẠNH,... UY TÍN ĐẾN MỌI NHÀ. NHẬN SỬA CHỮA TẤT CẢ CÁC SỰ CỐ LIÊN QUAN ĐẾN ĐIỆN NƯỚC, ĐIỆN DÂN DỤNG.sửa sen vòi
Thợ sửa chữa ống nước, sen vòi chuyên nghiệp

Chuyên Sửa Chữa- lắp đặt sửa chữa điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, chung cư, nhà hàng,...

Sửa chữa các sự cố về nước: bục vỡ đường ống nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi Sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm…Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ.

Xử lý các sự cố về điện :khắc phục nhanh các sự cố chập điện, nhảy atomat, atomat thỉnh thoảng nhảy không rõ nguyên nhân… Thi công lắp đặt hệ thống điện dân dụng mới và cũ.


Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ thuật, thợ sửa chữa điện nước có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ. Khách hàng đến với Điện Nước Trần Quang sẽ được miễn phí thiết kế và tư vấn ý tưởng kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được giá trị của đồng tiền mà bạn phải bỏ ra tương xứng với lợi ích mà chúng tôi mang lại với bạn.
 
Trung tâm sửa chữa điện nước Trần Quang

Hotline: 0978 195 976  -  024.3753.7941  -  024.3759.0141

Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h tại nhà và rộng khắp các quận TP Hà Nội.
 
Tiêu chí phục vụ, chăm sóc khách hàng:
Hiệu quả - An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn