Sửa Điện Nước tại các quận ở Hà Nội

Thứ ba - 30/06/2015 03:16
 
THI CÔNG- CẢI TẠO-LẮP ĐẶT- SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÁC QUẬN HÀ NỘI

sửa điện nước tại nhà

Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, đã có nhiều năm sửa chữa điện nước tại Hà Nội, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, đảm bảo uy tín, khắc phục sửa chữa triệt để các sự cố.

- Sửa chữa điện nước tại nhà, cải tạo, lắp đặt mới hệ thống điện nước cho hộ gia đình, cơ quan, trường học, biệt thự, xí nghiệp, văn phòng,…

- Xử lý các sự cố về điện: chập, cháy điện, nhảy át, mất điện, mất pha không rõ nguyên nhân. Định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm bằng thiết bị chuyên dụng. 


sửa điện nước
 
Xử lý các vấn đề về nước: bục đường ống, tắc đường ống nước, rò rỉ, mất nước cục bộ, hoặc hư hỏng các thiết bị (lavabo, bồn cầu,xiphong, bồn tắm, sen vòi, van xả,…)

Sửa chữa lắp đặt máy bơm, bình nóng lạnh.

Thông tắc ống nước sạch, nước thoát, chậu rửa, bồn cầu, bể phốt, hố ga,...Hút bể phốt.


Chúng tôi tin rằng với đội ngũ công nhân viên, thợ sửa chữa điện nước có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể làm bạn yên tâm về chất lượng phục vụ. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế và tư vấn ý tưởng kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được giá trị của đồng tiền mà bạn phải bỏ ra tương xứng với lợi ích mà chúng tôi mang lại với bạn.
 
Trung tâm sửa chữa điện nước Trần Quang

Hotline: 0978 195 976  -  024.3753.7941  -  024 3759.0141

Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h tại nhà và rộng khắp các quận huyện trong và ngoài TP Hà Nội.
 
Tiêu chí phục vụ, chăm sóc khách hàng:
Hiệu quả - An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn