Sửa chậu rửa chuyên nghiệp

Thứ hai - 14/12/2015 09:54

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chậu rửa chuyên nghiệp, uy tín chất lượng tại Hà Nội? hãy đến với chúng tôi – ĐIỆN NƯỚC TRẦN QUANG chuyên sửa chữa chậu rửa hàng đầu tại Hà Nội, cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điện nước tại nhà.

Chúng tôi  luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, với phương châm “lợi ích của khách hàng chính là sự đảm bảo tồn tại và phát triển thành công”.  Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng lợi ích và sự hài lòng tốt nhất.

sửa chậu rửa
Sửa chậu rửa chuyên nghiệp


Sửa chậu rửa bị tắc, gãy hỏng, vòi chậu rò rỉ...

Lắp đặt sửa chữa các sự cố điện nước

Xử lý các sự cố về điện:Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân……Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.

Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể làm bạn yên tâm về chất lượng .
 

Trung tâm sửa chữa điện nước Trần Quang

Hotline: 0978 195 976 -  024.3753.7941  -  024 3759.0141
Email: tranquanglh@gmail.com
Website: diennuoctranquang.com

Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h tại nhà và rộng khắp các quận huyện trong và ngoài TP Hà Nội.
 
Tiêu chí phục vụ, chăm sóc khách hàng:
Hiệu quả - An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn