Sửa bồn cầu uy tín nhanh chóng

Chủ nhật - 14/06/2015 12:47

SỬA CHỮA BỒN CẦU UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Sửa chữa bồn cầu, sửa bồn cầu bị tắc, hỏng cột cấp cột xả rò rỉ chảy nước...
sửa bồn cầu

-Xử lí khắc phục sự cố về nước như: Rò rỉ Bục vỡ đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo,…
Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa , vòi gạt , vòi sen , xiphông , gật gù ...

Thi công lắp đặt,sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

-Xử lí khắc phục sự cố về điện như: chập cháy cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân...

Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa lắp đặt điện nước. Chúng tôi sẽ kiểm tra miển phí, báo giá trước khi làm, Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. 
 
Với phương châm làm việc: “Hiệu quả - An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành” chúng tôi luôn chú trọng, quan tâm và đề cao lợi ích khách hàng lên đầu.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ công nhân viên, thợ sửa chữa điện nước có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể làm bạn yên tâm về chất lượng phục vụ. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế và tư vấn ý tưởng kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được giá trị của đồng tiền mà bạn phải bỏ ra tương xứng với lợi ích mà chúng tôi mang lại với bạn.
 
Trung tâm sửa chữa điện nước Trần Quang

Hotline: 0904 609 788  -  04.3753.7941  -  043759.0141
Email: tranquanglh@gmail.com
Website: diennuoctranquang.com

Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h tại nhà và rộng khắp các quận huyện trong và ngoài TP Hà Nội.
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn