Chống thấm sân thượng bề mặt sàn bê tông

Thứ hai - 30/06/2014 15:34
Nguyên nhân làm giảm tuổi thọ các công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, … là do hiện tượng thấm, dột. Không những làm giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng hiện tượng này còn làm tính thẩm mỹ của công trình đi xuống. Ngày nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn ngăn chặn việc này, nhưng việc chống thấm dột cho một toàn nhà là cực kỳ phức tạp. Bạn phải hiểu được kết cấu và có thể tính toán được việc chống thấm như thế nào thì hiệu quả.

chong-tham-san-thuong-be-mat

Bạn có thể sử dụng cách chống thấm bằng vật liệu sàn sắt tiền chế, đổ bê tông nhằm giảm sự co giãn. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện chống thấm bằng sika, … có rất nhiều phương pháp giúp bạn thực hiện việc này, nhưng việc bạn chống thấm bằng cách nào đi nữa thì bạn cũng cần phải lột bỏ và làm sạch bề mặt trước tiên. Nếu diện tích mặt sàn nhỏ, có thể tự thự hiện nhưng bạn luôn nhớ là cement làm rọng càng già, càng nứt nhanh và khó xử lý về sau.

Có một phương pháp hiện nay trung tâm sửa chữa điện nước Trần Quang đang sử dụng và khá thành công sau nhiều năm xử lý chống thấm như sau:

Bước 1: Bạn lột bỏ toàn bộ bề mặt sàn và làm vệ sinh bề mặt sạch sẽ.
lam-sach-be-mat-chong-tham

Bước 2: Quét nhựa đường đã đun sôi lên toàn bộ bề mặt bằng con lăn(nên thực hiện việc này vào buổi trưa) sau khi thưc hiện xong thì phù bặt toàn bộ bề mặt tránh hiện tượng mưa, gió làm loang lổ nhựa đường (không được đều).

Bước 3: Phơi nắng, tạo độ dốc và lót gạch, phủ bạt và tưới nước trên bạt hai lần/ ngày với hai chu kỳ như vậy.
quet-nhua-dun-soi-len-be-mat-chong-tham

Đây là một cách xử lý chống thấm tiết kiệm chi phí nhất và cũng dễ thực hiện nhất bạn có thể tự xử lý. Tốt nhất bạn nên thuê thợ chuyên nghiệp thực hiện và đảm bảo chắc chắn việc tạo độ dốc là ưu tiên hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn.
Trung tâm sửa chữa điện nước Trần Quang

Địa chỉ: 27B, Ngõ 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Hotline: 0978 195 976  -  024.3753.7941  -  024 3759.0141
Email: tranquanglh@gmail.com
Website: diennuoctranquang.com

Bạn có thể xem thêm dịch vụ xử lý chống thấm nước rò rỉ tại đây: http://diennuoctranquang.com/dich-vu-chong-tham.html

Tác giả bài viết: Diệu Trần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn